Danh sách 5 hướng dẫn cài đặt camera hay nhất hiện nay

Ở bài trước King camera đã hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm quan sát camera trên điện thoại Iphone. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn các bước để cài đặt camera trên điện thoại Samsung hoặc các dòng điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android để bạn có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

1. Cách cài đặt camera trên điện thoại Samsung Android

Với dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS để tải phần mềm cài đặt camera trên điện thoại bạn vào ứng dụng “Appstore”, còn điện thoại Samsung, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn sẽ vào ứng dụng “CH play”. Đây là điểm khác biệt khi cài đặt camera trên 2 hệ điều hành này.

Còn sau khi tải phần mềm thành công về máy thì các bước cài đặt camera trên điện thoại Samsung về cơ bản cũng giống như cách cài đặt camera trên điện thoại Iphone. Bạn có thể tham khảo các bước cài đặt tại đây nhé (link với bài cài đặt camera trên Iphone).

Nhằm giúp người dùng nắm được các bước cài đặt camera trên điện thoại Samsung, King camera sẽ hướng dẫn cách cài đặt một số dòng camera cụ thể dưới đây.

2. Hướng dẫn cách cài đặt camera Dahua trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn cài đặt camera Dahua trên điện thoại Samsung

Bước 1: Mở thư mục “CH Play” trên điện thoại Android rồi gõ từ khóa “gDMSS Lite” để tìm kiếm và tải ứng dụng về smartphone, rồi tiến hành cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vào phần camera hiển thị trên giao diện màn hình, Sau đó bấm vào “3 dấu gạch” nằm ở góc trái màn hình để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Thêm camera vào phần mềm quản lý. Chọn “quản lý thiết bị” rồi bấm vào dấu “+” ở phía trên góc phải màn hình. Sau đó chọn phần P2P và điền các thông tin tương ứng như tên thiết bị, số seri của thiết bị, tên tài khoản đăng nhập, mật khẩu…cuối cùng chọn “save” để lưu thông tin lại.

Bước 4: Quay lại trang chủ, chọn thiết bị bạn đã thiết lập lúc nãy và ấn vào “bắt đầu xem trực tiếp” để quan sát camera.

Đến lúc này là bạn đã cài xong camera Dahua và có thể xem trực tiếp camera trên thiết bị Android của mình.

3. Hướng dẫn cài đặt camera Reolink trên điện thoại Android

Bước 1: Tìm kiếm phần mềm quản lý camera Reolink trên ứng dụng CHplay, tải phần mềm về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Khởi động camera và thêm thiết bị camera wifi Reolink vào ứng dụng

Sau khi camera khởi động thành công, bạn mở ứng dụng quản lý camera trên điện thoại Samsung lên và ấn vào dòng chữ “Agree and continue” chấp nhận các điều khoản từ phần mềm để chuyển qua bước kế tiếp.

Tiếp theo ấn vào dấu “+” nằm ở góc trên cùng bên phải của giao diện rồi quét mã QR để Tiến hành thêm camera reolink vào phần mềm quản lý.

Bước 3: Kết nối wifi cho camera

Chọn tên wifi mà bạn sử dụng, nhập mật khẩu rồi ấn “connect to wifi”.

Kết nối wifi xong, hệ thống sẽ yêu cầu quét mã QR để xác nhận lại thiết bị quản lý. Bạn cầm camera lên và đưa và mắt camera vào mã QR đang hiển thị để camera nhận diện. Khi nghe tiếng “tít” (thông báo xác nhận thành công), bạn tiếp tục bấm vào dòng chữ “Connection to the router succeeded”.

Bước 4: Cài đặt mật khẩu cho camera

Lúc camera đã kết nối wifi thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu để bảo mật cho camera. Bạn ấn nhập mật khẩu – xác nhận rồi bấm “next”.

Tiếp theo đặt tên cho thiết bị xong chọn “next” rồi chọn “finish” để kết thúc quá trình cài đặt camera trên điện thoại.

4. Hướng dẫn cách cài đặt camera Ezviz trên điện thoại Android

Hướng dẫn cài đặt camera Ezviz trên điện thoại Android

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Bạn mở ứng dụng CH play trên điện thoại Samsung và gõ từ khóa “Ezviz” để tải phần mềm cài đặt camera về máy. Sau đó cài đặt phần mềm trên điện thoại.

Bước 2: Cắm nguồn để khởi động camera

Bước 3: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Ezviz

Bạn có thể sử dụng email hoặc SĐT để điền vào thông tin đăng ký.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản quản lý camera của Ezviz trên điện thoại Samsung

Khi nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công từ hệ thống, bạn quay trở lại giao diện đầu tiên để nhập user, password đã tạo để vào phần mềm.

Bước 5: Kết nối camera Ezviz với điện thoại

Bạn có thể nhập mã QR hoặc số seri trên camera hoặc click vào phần thêm thiết bị trên ứng dụng để bắt đầu kết nối. Khi ứng dụng đã tìm được camera bạn check vào “đã bật nguồn thiết bị” rồi ấn “tiếp theo”.

Bước 6: Cài đặt kết nối wifi cho camera

Chọn tên mạng wifi và nhập mật khẩu rồi nhấn “tiếp theo” để kết nối. Sau khi cài đặt xong, bạn cài đặt lại định dạng ngày giờ cho đúng với thời gian hiện tại rồi chọn “xem camera” là bạn đã có thể dễ dàng theo dõi, quan sát khu vực lắp đặt camera rồi.

Trên đây King camera đã hướng dẫn cho bạn cách cài đặt camera Dahua, Reolink, Ezviz trên điện thoại Samsung hoặc các loại điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android. Nếu trong quá trình cài đặt bạn có những vấn đề nào vướng mắc hãy liên hệ ngay với King camera để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Top 5 hướng dẫn cài đặt camera tổng hợp bởi Mã Giảm Giá

Hướng Dẫn TẢI Phần Mềm & Cách CÀI ĐẶT – SỬ DỤNG Camera IP Wifi Yoosee trên Điện thoại, Máy tính PC,…

Hướng Dẫn TẢI Phần Mềm & Cách CÀI ĐẶT - SỬ DỤNG Camera IP Wifi Yoosee trên Điện thoại, Máy tính PC,…
 • Tác giả: camerawifihd.info
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 4.64 (340 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay, Hải Nam sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt, thiết lập và sử dụng camera IP Wifi Yoosee trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp các dòng Camera IP Wifi chính hãng, có thương hiệu, team niêm yết rất rõ ràng mà chất lượng và giá thành thì khỏi phải bàn. Sản phẩm đã rẻ mà còn cực kì tốt. Hãy trải nghiệm ngay …

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại – Thành Công 100%

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại - Thành Công 100%
 • Tác giả: camerahainam.net
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 4.39 (328 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung chính · Bước 1: Cắm nguồn và tải ứng dụng Yoosee · Bước 2: Đăng Ký Tài Khoản Camera Yoosee · Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee · Bước 4: Thêm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung hay Iphone cũng đều khá giống nhau và rất dễ dàng nhưng hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng không biết làm thế nào để cài đặt camera IP Wifi Yoosee vì họ chưa từng sử dụng qua loại camera không …

Hướng dẫn cài đặt camera giám sát chi tiết và chính xác nhất

Hướng dẫn cài đặt camera giám sát chi tiết và chính xác nhất
 • Tác giả: tft.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 4.35 (202 vote)
 • Tóm tắt: Sử dụng camera giám sát là lựa chọn của rất nhiều gia đình, công ty hiện nay. Chỉ với một chiếc camera, bạn đã có thể quan sát, quản lý và đảm bảo an ninh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với điện thoại, cách cài đặt camera giám sát cũng có một số điểm tương đồng với cài đặt trên máy tính. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng quản lý chuyên dụng về điện thoại. Trong đó, Keeper live là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. …

Cách kết nối camera với điện thoại Iphone, Samsung với 3 bước đơn giản

 Cách kết nối camera với điện thoại Iphone, Samsung với 3 bước đơn giản
 • Tác giả: smartnew.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.18 (597 vote)
 • Tóm tắt: Đa số người dùng sử dụng hệ điều hành android như Oppo, Samsung, Sony, Lenovo,… Hầu như các điện thoại android đều hỗ trợ người dùng quan sát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tùy dòng điện thoại và loại camera mà có những cách kết nối camera khác nhau. Đối với hệ điều hành IoS của Iphone, bạn truy cập vào App Store, với hệ điều hành Android bạn truy cập vào CH Play để tìm kiếm ứng dụng thích hợp để kết nối với camera. …

Hướng dẫn cài đặt, cấu hình camera IP

Hướng dẫn cài đặt, cấu hình camera IP
 • Tác giả: dntech.vn
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 3.98 (302 vote)
 • Tóm tắt: – Bước 1: Xác định vị trí thích hợp để lắp đặt camera IP, sử dụng khoan để khoan giá đỡ lên tường, các vị trí cố định,… rồi gắn camera IP vào giá đỡ. Chú ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Thiết bị lưu trữ có thể đặt bất cứ nơi nào miễn là có kết nối Internet – Kiểm tra gói dịch vụ đăng ký mạng internet. Nếu thấp quá sẽ không đạt yêu cầu hình ảnh. – Hạn chế sử dụng camera IP wifi nếu sóng wifi yếu hoặc nhu cầu sử dụng wifi lớn hơn …