Cách Tạo Mã Giảm Giá Trên Shopee

Tạo mã giảm giá trên Shopee là một tính năng mới mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Điều này sẽ giúp bạn, người bán, tự tạo mã giảm giá riêng cho shop của mình và chạy các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

Quy trình tạo mã giảm giá Shopee

Đầu tiên, để tạo mã giảm giá Shopee, bạn cần đăng nhập vào tài khoản bán hàng của mình tại trang Bán hàng cùng Shopee. Sau đó, hãy truy cập vào Kênh Marketing, nơi bạn sẽ nhận thông tin về các ưu đãi từ Shopee và tham gia các chương trình khuyến mãi. Từ đây, bạn có thể quản lí chương trình khuyến mãi của Shop, tạo và kiểm soát mã giảm giá một cách dễ dàng.

Sau khi đến trang mã giảm giá Shopee của bạn, bạn sẽ được đưa đến giao diện theo dõi mã giảm giá. Tại đây, bạn có thể tạo mã giảm giá mới bằng cách nhấn vào nút “+ Tạo mã giảm giá mới”. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từ Shopee để biết thêm chi tiết về quy trình tạo mã giảm giá.

Tạo mã giảm giá Shopee cho tất cả sản phẩm hoặc từng sản phẩm

Shopee cho phép bạn tạo mã giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm của shop hoặc chỉ định từng sản phẩm. Voucher toàn shop sẽ xuất hiện trên trang chủ của Shop hoặc trong từng sản phẩm của Shop. Trong khi đó, voucher sản phẩm sẽ không xuất hiện một cách tự động trừ khi bạn giới thiệu trực tiếp cho khách hàng của mình.

Điền thông tin mã giảm giá

Để tạo mã giảm giá thành công, bạn cần điền đầy đủ thông tin như tên chương trình giảm giá, tên mã giảm giá, loại mã giảm giá và mức giảm, giá trị đơn hàng tối thiểu, thời hạn sử dụng mã giảm giá, số lượng mã giảm giá. Hãy chắc chắn điền thông tin một cách chính xác và cẩn thận.

Chọn nơi hiển thị mã giảm giá

Tiếp theo, bạn cần chọn nơi hiển thị mã giảm giá. Bạn có thể chọn hiển thị trên một số trang nhất định hoặc không công khai, tùy thuộc vào nhu cầu và chiến lược của Shop.

Kiểm tra tạo mã giảm giá Shopee thành công hay chưa

Sau khi tạo xong mã giảm giá, bạn có thể kiểm tra xem mã đã được tạo thành công hay chưa. Bạn có thể vào trang “Mã giảm giá của tôi” để theo dõi số lượt sử dụng mã giảm giá và chỉnh sửa thông tin nếu cần. Bạn cũng có thể xem các đơn hàng đã sử dụng mã giảm giá của Shop.

Xem mã giảm giá Shop trên trang chủ Shop và chi tiết sản phẩm

Nếu mã giảm giá được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Shop, mã sẽ được hiển thị tự động trên trang chủ của Shop và trong trang chi tiết sản phẩm. Người mua có thể nhìn thấy mã giảm giá của Shop bằng cách nhấn nút “MÃ GIẢM GIÁ” trong trang giỏ hàng.

Vậy là bạn đã tạo thành công mã giảm giá trên Shopee. Hãy theo dõi thường xuyên để biết hiệu quả của các chương trình khuyến mãi trên trang của bạn.

cách tạo mã giảm giá trên shopee