Cách Xem Mã Giảm Giá Trên Shopee

Sử dụng voucher, mã giảm giá là một trong những bí quyết đơn giản để tiết kiệm nhiều hơn khi mua hàng online trên Shopee. Tuy nhiên, với những người mới lần đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Shopee thì việc lấy voucher Shopee ở đâu hay săn mã giảm giá Shopee ở đâu và như thế nào cho hiệu quả vẫn là những câu hỏi được quan tâm khá nhiều.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 cách lấy mã giảm giá, voucher Shopee cho người mới đơn giản nhưng hiệu quả lên đến 90%. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách lấy voucher trên Shopee

Cách đơn giản nhất để lấy được mã giảm giá Shopee đó là săn trực tiếp ngay trên website shopee.vn hoặc ứng dụng mua hàng trực tuyến Shopee.

Trước khi lấy mã giảm giá trên Shopee, bạn bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình thì mới có thể lưu mã giảm giá về ví voucher.

Để săn voucher, mã giảm giá trên shopee.vn bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc truy cập website shopee.vn >> chọn mục Mã Giảm Giá.

Cách lấy mã giảm giá, voucher shopee đơn giản

kéo qua phải rồi vào mục mã giảm giá

Bước 2: Lựa chọn những mã giảm giá Shopee vẫn còn sử dụng được >>bấm vào nút Lưu Mã để lấy mã giảm giá về ví voucher của bạn.

3 Cách lấy mã giảm giá, voucher shopee đơn giản

lưu mã về ví voucher để sử dụng khi mua hàng

Bước 3: Truy cập vào ví voucher để kiểm tra xem mã giảm giá mà bạn vừa lưu đã được thêm vào ví thành công hay chưa.

Để truy cập vào ví voucher Shopee chọn Tôi >> chọn Kho voucher.

Lưu ý:
Riêng với mã freeship Shopee, người dùng sẽ chỉ lấy được ở trên ứng dụng Shopee hoặc truy cập shopee.vn trên điện thoại. Mã freeship không được hiển thị khi bạn truy cập vào shopee.vn trên máy tính, vì đây là loại mã giảm giá dành riêng cho những người dùng mua hàng trên ứng dụng Shopee.

Xem thêm: Cách đặt mua hàng online trên Shopee qua điện thoại và máy tính.

Video hướng dẫn cách lấy mã giảm giá trên Shopee

YouTube video player

Lấy ngay một số mã giảm giá Shopee HOT nhất hôm nay

Lấy voucher Shopee trên Dealngon24h.com

Dealngon24h.com là website tổng hợp và cung cấp voucher, mã giảm giá Shopee hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng những người mua hàng online tại Việt Nam. Tại Dealngon24h, bạn có thể tìm thấy tất cả những mã giảm giá mới nhất từ Shopee gồm: mã freeship, mã hoàn xu, voucher cho mọi đơn hàng… tất cả đều được cập nhật liên tục hàng ngày.

Đặc biệt, ngoài những mã giảm giá Shopee thông thường, Dealngon24h còn cung cấp cho bạn những mã giảm giá, voucher độc quyền được Shopee dành riêng cho những độc giả của Dealngon24h.com.

Để lấy mã giảm giá Shopee trên Dealngon24h.com bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập Dealngon24h.com sau đó bấm vào chuyên mục Mã giảm giá Shopee trên Menu.

cách lấy mã giảm giá, voucher shopee trên dealngon24h

Bước 2: Lựa chọn mã giảm giá còn sử dụng được >> bấm nút Lấy Mã để copy mã rồi sử dụng khi mua hàng trên Shopee.

cách lấy mã giảm giá, voucher shopee trên dealngon24h - hình ảnh 2

mã sẽ được tự động copy khi bấm vào nút Lấy Mã

Lấy mã giảm giá Shopee trên Facebook hoặc Forum

Cuối cùng, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm chia sẻ mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Shopee trên Facebook hoặc các diễn đàn như Webtretho, Techrum, Tinhte… để săn mã giảm giá, voucher Shopee. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó săn được những voucher HOT bằng cách này. Hầu hết những mã giảm giá được chia sẻ trên Facebook hoặc các diễn đàn đã gần hết lượt sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa “Mã Giảm Giá Shopee Hôm Nay” để tìm kiếm những voucher Shopee mới nhất.

Trên đây là 3 cách lấy voucher Shopee đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, với những cách mà Dealngon24h vừa hướng dẫn bên trên, bạn chỉ có thể lấy được những voucher thông thường và có mức ưu đãi không nhiều. Nếu bạn muốn săn được những voucher HOT trong những dịp khuyến mãi lớn như sinh nhật Shopee, 10/10 hoặc 12/12, hãy tham khảo ngay bài viết này.

Hi vọng, những kinh nghiệm mà Dealngon24h.com vừa chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được mã giảm giá Shopee còn sử dụng được để tiết kiệm hơn khi mua hàng online trên Shopee.

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc lấy và sử dụng voucher Shopee, hãy gửi ngay cho Dealngon24h bằng cách để lại bình luận ở ngay phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng Shopee!

Bài viết liên quan: Cách sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng online