Mã Giảm Giá Air Asia

AirAsia – Hãng hàng không giá rẻ số một Châu Á, khiến cho việc đi du lịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các chuyến bay nội địa và quốc tế với giá vé thấp bậc nhất, AirAsia đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Mã Giảm Giá Air Asia sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi đặt vé máy bay trên trang web magiagiam.com.

AirAsia – Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu

AirAsia, với trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia, đã phát triển từ một hãng hàng không nhỏ lẻ chỉ với 2 máy bay thành một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực. Với đường bay đến hơn 120 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, AirAsia mang đến cho bạn những trải nghiệm bay tuyệt vời với mức giá hấp dẫn.

AirAisa - Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu.

Mạng lưới đường bay của AirAsia

AirAsia kết nối hơn 120 điểm đến tại hơn 21 quốc gia trên toàn thế giới. Từ Kuala Lumpur, Australia, Brunei, Campuchia, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Ấn Độ, Nhật Bản, Lào, Myanmar, Nepal, Philippines, Hàn Quốc, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan và Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay AirAsia để khám phá Châu Á, Châu Úc và Châu Âu.

Đặt vé trực tuyến trên Airasia.com.

Các hạng đặt chỗ của AirAsia

AirAsia hiện khai thác 3 hạng ghế chính: Low Fares, Hi-Flyers và Premium FlatBed. Với mỗi hạng ghế, bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Hạng Low Fares: Hạng vé khuyến mại với giá cực kỳ hấp dẫn.
  • Hạng Hi-Flyers: Hạng vé phổ thông với dịch vụ hàng đầu, chỗ ngồi linh hoạt và hành lý ký gửi miễn phí.
  • Hạng Premium FlatBed: Hạng ghế cao cấp nhất của AirAsia, với đầy đủ ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Trải nghiệm bay ấn tượng cùng Airasia.

Các dịch vụ nổi bật khi bay cùng Airasia

AirAsia mang đến cho bạn trải nghiệm bay khó quên với dịch vụ tuyệt vời. Từ món ăn nóng chuẩn bị bởi các đầu bếp hàng đầu, giải trí với những bộ phim bom tấn và ca khúc hàng đầu thế giới, cho đến dịch vụ hỗ trợ xe lăn/nâng đỡ miễn phí, AirAsia sẽ làm hài lòng bạn trong suốt chuyến bay.

Giá vé hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ ấn tượng.

Mã giảm giá, voucher, mã khuyến mại mua vé máy bay AirAsia

Đừng quên kiểm tra các mã giảm giá, voucher và mã khuyến mại trên trang web Picodi để nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua vé máy bay AirAsia. Truy cập vào trang https://magiagiam.com/airasia để nắm bắt các chương trình khuyến mại và giảm giá mới nhất của AirAsia. Hãy đăng ký nhận newsletter từ Picodi để không bỏ lỡ bất kỳ mã giảm giá hay chương trình khuyến mại nào dành cho hãng hàng không giá rẻ AirAsia.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo, đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mại trong sự kiện Black Friday 2024Cyber Monday 2024 của AirAsia trong tháng này. Hãy cập nhật ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi tuyệt vời!

Article provided by Mã Giảm Giá