Mã Giảm Giá Airbnb

Trong thời đại hiện nay, du lịch không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một phong cách sống được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Với Airbnb, bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn tận hưởng trọn vẹn hành trình của mình.

Airbnb – Một cánh cổng du lịch tuyệt vời

Điểm đến đa dạng trên toàn thế giới

Airbnb là một nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn đặt phòng nghỉ tại nhiều điểm đến khác nhau. Không chỉ có những khách sạn và resort thông thường, Airbnb còn có hệ thống homestay phong phú tại các căn hộ, nhà riêng hay phòng ký túc xá. Với hơn 3 triệu chỗ ở ở 65.000 thành phố thuộc 191 quốc gia trên toàn thế giới, Airbnb đã phục vụ hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Trải nghiệm du lịch toàn diện với ứng dụng di động

Airbnb có ứng dụng di động chất lượng, hỗ trợ trên Android, iOS và Apple Watch. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng kỹ thuật tân tiến và đáng tin cậy, mang đến trải nghiệm du lịch toàn diện.

Những điều cần biết khi đặt phòng Airbnb

An toàn và bảo mật

Airbnb đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Họ chọn lọc đối tác một cách khắt khe, cung cấp thông tin chủ cho thuê một cách minh bạch và hỗ trợ khách hàng suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Trang web của Airbnb sử dụng giao thức bảo mật SSL hay TLS, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng.

Đặt phòng đơn giản và thanh toán linh hoạt

Để đặt phòng Airbnb, bạn chỉ cần truy cập vào trang web, nhập thông tin địa điểm và tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các điểm nghỉ và dịch vụ du lịch hiện có. Bạn chỉ cần chọn ngày đến, số đêm nghỉ, xem giá và thanh toán. Thế là xong! Bạn có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế như VISA, Mastercard, Amex, JCB, thẻ ghi nợ quốc tế, Paypal, Google Wallet (cho người dùng Android) hoặc Apple Pay (cho người dùng iOS).

Hướng dẫn và trợ giúp trong hành trình du lịch

Trước khi đi du lịch, bạn có thể truy cập vào mục “Guidebook” trên trang web của Airbnb để tìm hiểu kinh nghiệm du lịch và thông tin hữu ích tại các điểm đến trên toàn cầu.

Cùng Saleduck Việt Nam tìm kiếm mã giảm giá và ưu đãi Airbnb

Airbnb luôn đem đến giải pháp vi vu với giá tốt nhất. Bạn có thể tận dụng các khuyến mãi, voucher và mã giảm giá lên đến 50% để đặt phòng với giá rẻ. Để tìm kiếm các mã giảm giá mới nhất của Airbnb, bạn có thể truy cập vào trang web saleduck.com.vn và tìm kiếm chương trình ưu đãi và mã giảm giá Airbnb. Đừng quên đăng ký tài khoản để tham gia cộng đồng yêu khuyến mãi và mua sắm thông minh.

Với Airbnb và Saleduck Việt Nam, bạn sẽ có một hành trình du lịch trọn vẹn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy bắt đầu khám phá thế giới ngay hôm nay!