Mã Giảm Giá Booking

Booking.com là một trong những trang web du lịch hàng đầu trên thế giới, mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch hoàn hảo. Với hàng loạt khách sạn, chuyến bay, dịch vụ taxi sân bay, thuê xe và các hoạt động thú vị, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt cho mình một chuyến đi tuyệt vời.

Về Booking.com

Booking.com tự hào là nền tảng du lịch có sự đa dạng về lựa chọn địa điểm trên toàn thế giới, từ những khách sạn sang trọng cho đến căn hộ nghỉ dưỡng và nhà dân. Thông qua mã khuyến mại Booking.com, bạn có thể tìm được những nơi nghỉ phù hợp với túi tiền của mình. Tất cả các đặt phòng trên trang web này đều được bảo đảm giá tốt nhất, giúp bạn có thể đặt với giá rẻ nhất có thể.

Hủy đặt phòng và chỉnh sửa

Chưa chắc chắn về kế hoạch của bạn? Hãy chọn một chỗ nghỉ có biểu tượng hủy miễn phí để tránh phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc hủy đặt phòng. Bạn cũng có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa đặt phòng trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, đối với các đặt phòng không hoàn toàn hoặc không hoàn tiền, bạn cần xem chính sách hủy đặt phòng của Booking.com để biết về các điều khoản để được hoàn tiền. Trường hợp này, phí hủy đặt sẽ do chủ sở hữu khách sạn quyết định và số tiền sẽ được trừ vào khoản hoàn tiền.

Đặt phòng với cam kết giá tốt nhất

Booking.com cam kết giá tốt nhất sẽ giúp bạn tận hưởng chuyến đi của mình với sự đảm bảo giá thấp nhất cho chuyến bay và đặt phòng khách sạn! Nếu bạn tìm thấy cùng một chỗ nghỉ với mức giá thấp hơn ở nơi khác sau khi đã đặt trên Booking.com, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền theo chính sách khớp giá này. Gửi liên kết của chỗ nghỉ để so sánh với dịch vụ chăm sóc khách hàng, và nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được hoàn tiền. Bạn cũng có thể tiết kiệm một số tiền thông qua mã giảm giá Booking.com cho đặt phòng của bạn!

Trợ giúp 24/7

  • Liên hệ với dịch vụ khách hàng của Booking.com theo số +44 20 3320 2609 (số điện thoại toàn cầu).
  • Đăng nhập vào tài khoản Booking.com để bắt đầu trò chuyện trực tiếp với trung tâm cuộc gọi về extranet, hủy đặt phòng, yêu cầu khớp giá, tuyển dụng hoặc cơ hội nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.
  • Đọc những đánh giá về Booking.com và các bài viết du lịch để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn.
  • Tra cứu câu hỏi thường gặp để tìm thêm thông tin hỗ trợ.

Trở thành thành viên Genius

Trở thành thành viên của Chương trình Thành viên Genius tại Booking.com để tận hưởng những lợi ích đặc biệt được thiết kế để làm cho chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời! Nếu bạn đã đặt hai lần với booking.com trong quá khứ, bạn sẽ được tham gia chương trình thành viên trung thành này và tận hưởng những lợi ích sau:

  • Nâng cấp phòng và bữa sáng miễn phí.
  • Giảm giá 10-15% cho các đặt phòng của bạn (tùy thuộc vào cấp độ thành viên Genius của bạn).

Bạn có thể tận hưởng giá rẻ cho các địa điểm nghỉ dưỡng trong suốt cuộc sống và sử dụng mã giảm giá Booking.com hoặc mã chứng từ để tiết kiệm.