Mã Giảm Giá Grabbike

Hẳn các bạn đã không còn xa lạ với ứng dụng Grab – một phương tiện đi lại phổ biến và tiện lợi. Dễ dàng tìm thấy áo xanh, nón bảo hiểm xanh trên đường phố Sài Gòn hay Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá trên ứng dụng Grab để tiết kiệm chi phí đi lại nhé!

Lưu ý:

1/ Giảm 30k khi giới thiệu ứng dụng Grab cùng bạn bè:
Khi đăng ký thành công qua đường link giới thiệu của bạn, người đó sẽ được giảm ngay 30k. Hãy nhanh tay chia sẻ ứng dụng Grab cùng bạn bè để cả hai cùng nhận được ưu đãi này.

2/ Nhớ cho điểm các tài xế Grab BIKE, Grab CAR, Grab TAXI, Grab Food:
Đánh giá chất lượng chuyến đi sau mỗi lần sử dụng dịch vụ Grab để nhận mã giảm giá riêng. Đánh giá 5 sao khi bạn hài lòng nhất và 1 sao khi bạn kém hài lòng nhất. Chăm chỉ cho điểm để nhận thêm ưu đãi từ Grab.

Cách nhập mã giảm giá trên ứng dụng Grab

Để nhập mã giảm giá, sau khi nhập hành trình và chọn phương thức đi lại (Grab Bike, Grab Car hay Grab Taxi), các bạn chọn ô Promo để nhập mã. Nếu mã còn hiệu lực, giá tiền Fare sẽ được trừ trực tiếp ngay lập tức. Đặc biệt, hãy chọn hình thức thanh toán thẻ để sử dụng các mã áp dụng khi thanh toán bằng thẻ. Nếu quên, bạn có thể hủy cuốc đi và đặt lại từ đầu.

Cách dùng mã giảm giá Grab

Với bạn chưa sử dụng thanh toán bằng thẻ trên ứng dụng Grab, đừng lo lắng! Chỉ cần chọn biểu tượng góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn Grab Pay để nhập thông tin thẻ. Thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ được lưu lại để thanh toán cho các lần sau.

Chọn biểu tượng góc trái màn hình để thanh toán

Nếu không thích sử dụng thanh toán bằng thẻ, bạn có thể chọn lại thanh toán bằng tiền mặt (Cash) từ mục chọn hình thức thanh toán. Lưu ý là khi đã chọn thanh toán bằng thẻ, tài xế Grab Bike và Grab Car sẽ biết, nhưng gặp tài xế mới chạy có thể không biết điều này. Một lần trước đây, tôi đã bị tình huống như vậy, tài xế vẫn yêu cầu thanh toán thêm tiền mặt sau khi đến nơi. Tôi đã phải chỉ cho anh ấy thấy rằng tôi đã lựa chọn thanh toán bằng thẻ.

Chú ý khi sử dụng thanh toán bằng thẻ

Trường hợp gặp mâu thuẫn trong cách tính tiền sau chuyến đi (ví dụ như cước phí không bị trừ bớt phần mã giảm giá), hãy cho tài xế xem trên điện thoại cách bạn đã đặt. Nếu không giải quyết được, yêu cầu tài xế gọi về Tổng đài của Grab và giải thích về mã giảm giá của bạn. Grab sẽ phân xử giúp bạn. Tài xế không quyết định được vì họ không biết bạn đã đặt xe như thế nào. Tôi đã từng gặp một trường hợp phiền toái, nhưng sau khi gọi lên Tổng đài và xác nhận mã giảm giá hợp lệ, tôi đã tiết kiệm được đến 50% cước phí!

Hãy tích luỹ và quy đổi điểm mỗi khi sử dụng Grab để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình GrabRewards. Vào link: https://www.grab.com/vn/grabrewards-catalogue/ để xem số điểm tích lũy hiện có và đổi điểm nhận ưu đãi phù hợp.

Mã Giảm Giá Grabbike luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn tiết kiệm chi phí đi lại. Đừng quên áp dụng các mã giảm giá và chăm chỉ cho điểm để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Grab. Đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ Grab.

Website: https://www.grab.com/vn/