Mã Giảm Giá Sendo Cho đơn Hàng đầu Tiên

Khi mua hàng, ai ai cũng muốn tìm được sản phẩm tốt với giá cả phải chăng. Đặc biệt, các sàn giao dịch thương mại điện tử ngày càng tung ra nhiều phương thức giảm giá để thu hút khách hàng. Và Sendo cũng không phải là ngoại lệ. Bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Sendo để mua hàng với giá tốt nhất trên Sendo chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá trên Sendo.

1. Mã Giảm Giá Sendo là gì?

Mã Giảm Giá Sendo bao gồm chữ và số, được Sendo đưa vào quá trình mua hàng để tạo điều kiện giảm giá cho người mua. Có nhiều loại mã giảm giá khác nhau như mã của shop, mã miễn phí vận chuyển, mã của chương trình khuyến mãi 3/3, 4/4,… Tùy theo mã mà bạn có thể được giảm 5, 10, 20%… hoặc trừ tiền vào sản phẩm muốn mua.

Tất nhiên mã giảm giá theo các chương trình khác nhau có giá trị và điều kiện sử dụng khác nhau. Bạn nên kiểm tra kỹ phần điều kiện sử dụng để có thể tận dụng tối đa các mã giảm giá của Sendo.

2. Cách Lấy Mã Giảm Giá Sendo

2.1. Lấy mã giảm giá từ trang chủ qua banner

Cách này khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở app Sendo trên điện thoại. Ngay tại trang chủ, bạn sẽ thấy banner hiển thị các mã giảm giá. Bạn chỉ cần nhấn vào banner và lưu mã để thu thập các mã giảm giá mà bạn cần.

2.2. Lấy tại trang chủ của app

Ngay tại trang chủ của app Sendo, bạn sẽ thấy mục “Mã giảm giá & Freeship”. Bạn chọn mục này. Sau đó, bạn lựa mã giảm giá phù hợp, và lưu mã.

Lưu ý: Các mã giảm giá tại trang tổng hợp của Sendo thường được tung ra vào các khung giờ cố định hàng ngày, thường là 0H, 12H, 16H và 20H.

2.3. Lấy tại trang chủ của Shop

Với cách này, bạn vào shop mà bạn muốn mua đồ. Ngay tại đầu trang, bạn nhấn “Lưu” các mã giảm giá mà shop cung cấp.

2.4. Lấy tại trang Magiamgia.com

Bạn truy cập trang web Magiamgia.com, sau đó chọn ô “Sendo”. Sau đó, bạn nhấn “Copy mã” nếu bạn muốn lấy mã giảm giá đó, trang web sẽ tự động chuyển hướng sang shop Sendo mà bạn có thể sử dụng mã đó.

2.5. Lấy tại hội nhóm Facebook

Bạn có thể tham gia các nhóm săn mã giảm giá trên Facebook hoặc like các page cung cấp mã giảm giá để nhận được mã giảm giá Sendo.

Một số Group giúp bạn nhận mã giảm giá Sendo nhanh nhất mà mình muốn giới thiệu gồm:

  • Facebook chính thức của Magiamgia.com
  • Group Hội Săn Deal
  • Kênh Telegram

Cách lấy mã giảm giá Sendo khá dễ dàng đúng không các bạn? Đừng quên chia sẻ khoảng khắc hoặc thắc mắc của bạn khi lấy mã giảm giá Sendo bằng cách comment dưới bài viết này cho chúng mình nha!