Nhập Mã Giảm Giá Trên Agoda

Agoda là một trong những trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới, với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá Agoda năm 2024, bao gồm cả agoda coupon và agoda voucher, cập nhật hàng ngày để bạn có thể tiết kiệm chi phí đặt phòng.

Kinh Nghiệm Lấy Mã Giảm Giá Agoda Năm 2024

Lấy Mã Giảm Giá Agoda Ở Đâu?

Mỗi ngày, Agoda cung cấp mã giảm giá với ưu đãi từ 5% đến 60% tùy thuộc vào từng địa điểm cụ thể. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy mã giảm giá Agoda, agoda coupon, agoda voucher và muốn xem địa điểm nào có mã giảm giá trong ngày hôm nay, làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link lấy mã giảm giá Agoda ngay hôm nay!!!

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy những ưu đãi đang có hiệu lực của Agoda cùng với mức giảm giá từ 5% đến 60% tương ứng.

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda 1/2024

Có hai phần mã khuyến mại Agoda để bạn lựa chọn:

  • Ưu Đãi Khám Phá: Bạn sẽ lấy được agoda coupon để đặt phòng khách sạn, hiệu lực của agoda coupon khá dài.

  • Ưu Đãi Hàng Ngày: Bạn sẽ thấy những địa điểm có ưu đãi lớn lên tới 75% trong ngày hôm nay.

Cụ thể, hai cách lấy mã khuyến mại Agoda – agoda coupon như sau:

Cách Lấy Mã Khuyến Mại Agoda Coupon (Ưu Đãi Khám Phá)

Trong hình ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy những địa điểm đang có mã giảm giá Agoda với ưu đãi % cụ thể. Nếu điểm đến của bạn nằm trong danh sách này, hãy nhấn vào phần “nhận coupon”. Bạn sẽ thấy mã coupon hiện ra và một số chú ý quan trọng như hạn dùng của mã coupon và thời gian áp dụng cho các đơn đặt phòng.

Lưu lại mã khuyến mại Agoda này để sử dụng khi đặt phòng.

Sau đó, nhấn vào ô “Tìm nơi ở” để tìm khách sạn phù hợp và sử dụng mã coupon Agoda vừa lấy.

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda 1/2024

Cách Lấy Ưu Đãi Agoda Hàng Ngày

Nhấn vào link “Xem ưu đãi” tùy thuộc vào địa điểm cụ thể. Sau đó, chọn ngày bạn muốn ở và bạn sẽ thấy danh sách các khách sạn đang có ưu đãi lớn lên tới trên 80%. Bạn sẽ bất ngờ khi có những khách sạn giảm giá từ hơn 3 triệu đồng/đêm xuống chỉ còn hơn 400.000 đồng/đêm thôi. Vậy nên hãy nhanh chóng đặt phòng ngay hôm nay (bạn đặt hôm nay nhưng vẫn được giảm giá trong ngày mà bạn muốn nghỉ).

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda, agoda voucher mới nhất

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Agoda – Agoda Coupon/Voucher

Khi bạn đã có agoda coupon ở trên, việc bạn cần làm tiếp theo là tìm khách sạn để sử dụng mã giảm giá Agoda này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải khách sạn nào cũng có thể sử dụng mã giảm giá, vì vậy bạn chỉ có thể vào từng khách sạn và đặt thử phòng. Khách sạn nào khi đặt phòng hiển thị ô “Hãy nhập mã khuyến mãi”, thì coupon của bạn sẽ có hiệu lực. Bạn chỉ cần nhập thông tin và hoàn tất đặt phòng là xong.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước sử dụng mã giảm giá Agoda (agoda coupon/voucher) qua những hình ảnh sau:

Bước 1: Sau khi lưu lại mã giảm giá Agoda, bạn nhấn vào ô “Tìm nơi ở”,

Bước 2: Chọn ngày mà bạn muốn đặt phòng.

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda

Bước 3: Chọn khách sạn phù hợp, ví dụ ở đây, chúng tôi chọn “Khách sạn City View”.

Bước 4: Chọn loại phòng phù hợp và nhấn “Đặt ngay” hoặc “Đặt bây giờ và trả tiền sau”, tùy thuộc vào sở thích của bạn (nhớ đăng nhập vào Agoda để lưu lại thông tin đặt phòng).

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda, agoda voucher mới nhất

Bước 5: Nhập mã giảm giá Agoda (coupon Agoda đã lưu phía trên) và hoàn tất thông tin cá nhân để đặt phòng. Kiểm tra kỹ email và đừng nhập sai địa chỉ email, và nên đăng nhập khi đặt phòng để dễ quản lý.

Có nhiều bạn thắc mắc không biết “nhập mã giảm giá Agoda (agoda coupon/voucher) ở đâu”. Câu trả lời đó là không phải khách sạn nào cũng áp dụng được mã này, vì vậy bạn cần vào từng khách sạn để kiểm tra xem khách sạn đó có áp dụng mã này không.

Nhập mã giảm giá agoda, agoda voucher

Đó là hướng dẫn chi tiết về cách lấy mã giảm giá Agoda năm 2024 và sử dụng agoda coupon/voucher mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn có voucher giảm giá của Agoda mà không biết sử dụng thế nào hoặc lấy mã giảm giá Agoda ở đâu, giờ bạn đã có đáp án rồi đấy. Chúc bạn đặt phòng thành công và nếu có thắc mắc, hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp trong vòng 24h (trừ ngày lễ và cuối tuần).